Ngôn Ngữ :   Tư Vấn: hoặc : 0932 620 779

CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI THAM GIA TOUR CANO KHÁM PHÁ ĐẢO
Tour cano khám phá đảo hiện tại đã trở thành một trong những tour “Siêu hot” không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc. Vậy khi tham gia tour cano khám phá đảo cần chuẩn bị những gì nào?

Hôm nay, Phuquocnet sẽ chia sẻ ngắn gọn nhất về vấn đề này, để khách yêu nhà mình có một chuyến đi thoải mái nhất có thể nhé!

 1. Khăn tắm. Lưu ý: Nếu dùng khăn màu trắng của khách sạn, bạn nên cẩn thận nếu lem bẩn rất dễ bị khách sạn phạt tiền.
 2. Đồ bơi: Tắm biển, bơi ngắm san hô và chụp hình phao nổi. Do vậy, đừng ngại diện đồ bơi nhé!
 3. Kem chống nắng. Đi cano phải “lăn xả” thì mới “đã”; còn nếu ngại nắng và phải che chắn suốt thì chuyến đi sẽ không thật sự hứng thú, nhưng phải chắn chắn rằng làn da của bạn đã được bảo vệ hoàn hảo bằng kem chống nắng và cách 2 tiếng thoa lại một lần nhé!
 4. Váy Maxi màu sắc “nổi bật”: Nếu bạn muốn có những bức ảnh “xịn sò” thì những chiếc váy xinh là điều không thể thiếu. (Liên hệ ngay với Phuquocnet, để được chọn và đặt trước váy xinh)
 5. Thức ăn nhẹ và sữa cho bé: Nếu bạn không đi riêng mà tham gia tour cùng những gia đình khác, thì thời gian và lịch trình đã được lên sẵn. Do vậy, nên mang theo ít thức ăn nhẹ và sữa để bé dùng ngay khi đói.
 6. Gọi trước các cuộc gọi cần thiết. Cần biết rằng sẽ có một số hòn đảo không có sóng điện thoại.
 7. Dép tông. Bạn cần các loại dép nhẹ để dễ dàng di chuyển trên cát. Mang thêm 1 đôi dép tông để thay thế khi đi trên cát bạn nhé!
 8. Vật dụng thiết yếu cần thiết cho gia đình trong 1 ngày.
 9. Tinh thần thoải mái nhất: Trước 1 ngày đi cano, bạn nên tránh thức quá khuya để hôm sau có sức khỏe và tinh thần thoải mái nhất để thỏa sức vui chơi và chụp những bức ảnh đẹp nhất bạn nhé!

Tất cả đã sẵn sàng, Đăng ký tour cano chất lượng tại nhà Phuquocnet Travel ngay thôi nào!

./.

 • Phuquocnet
 • Quán Việt (Việt Restaurant)